• บัตรเครดิต
  • สินเชื่อส่วนบุคคล
  • สินเชื่อรถยนต์
  • สินเชื่อบ้าน
  • ประกันภัย
  • ผลิตภัณฑ์การเงินทั้งหมด

The Leverloan Blog

เราเชื่อว่าทุกคนมีความฝัน ซึ่งความฝันบางอย่าง ต้องใช้เงินที่มากพอ ที่จะตอบสนองความฝันให้คุณได้ พบกับสินเชื่อส่วนบุคคล แต่ละสถาบันการเงิน เราช่วยให้คุณเปรียบเทียบได้มากยิ่งขึ้น
August 1, 2016
BY Tipanong Sangsoma IN COMPANY NEWS

หลายคนมีความฝัน แต่บางครั้งไปไม่ถึง อาจจะมีหลายสาเหตุที่ฝันนั้นไม่เป็นจริง บางครั้งสิ่งที่ฝันนั้น อาจจะต้องใช้เงิน เพื่อมาเติมเต็มความฝัน

Leverloan เราได้รวบรวม สินเชื่อส่วนบุคคล จากทุกสถาบันการเงิน ซึ่งจะช่วยต่อเติมความฝันให้ทุกคน ไม่ว่าจะใช้เพื่อการจับจ่ายสินค้าอุปโภค บริโภค เพื่อการซ่อมแซมที่อยู่อาศัย เพื่อการศึกษา เพื่อการซ่อมแซมรถยนต์ เพื่อการแต่งงาน หรือเพื่อสร้างธุรกิจเล็ก ๆ

ในเว็บไซต์ Leverloan ประกอบไปด้วยสินเชื่อส่วนบุคคล จากทุกสถาบันการเงิน ซึ่งจะมีข้อมูลให้ตัดสินใจก่อนที่จะเลือกใช้บริการ เช่น ข้อมูลสินเชื่อ อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อนชำระ ค่าธรรมเนียมต่าง ๆ หากต้องการสินเชื่อส่วนบุคคล ที่ไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยเยอะ เราสามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระให้สั้นที่สุด เช่น 1 ปี หรือ 2 ปี แต่หากผ่อนไม่ไหว สามารถเลือกผ่อนในระยะยาว ได้ จะช่วยให้บริหารจัดการสภาพคล่อง ได้ดียิ่งขึ้น แต่ดอกเบี้ยจะเพิ่มขึ้น ซึ่งขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละคน เพราะบางคนผ่อนได้เร็ว โดยที่ไม่อยากเสียดอกเบี้เยอะ แต่สำหรับบางคนต้องการผ่อนน้อย ๆ จึงเลือกแบบระยะยาว จะได้ผ่อนต่อเดือนให้น้อยลง

สุดท้ายแล้ว เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การที่เราได้รวบรวมสินเชื่อส่วนบุคคล แต่ละสถาบันการเงิน มาไว้ที่เดียวกัน จะช่วยให้เปรียบเทียบ ได้มากยิ่งขึ้น และช่วยตัดสินใจใช้บริการ ได้รวดเร็ว

"แชร์ต่อเรื่องราวดี ๆ