เกี่ยวกับ LeverLoan

เลเวอร์โลน เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ที่จะเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินได้ง่ายที่สุด
Our mission
เลเวอร์โลน เป็นเว็บไซต์สำหรับเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์การเงินของแต่ละสถาบันการเงิน เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาให้ผู้ใช้บริการได้ทราบข้อมูลที่เป็นประโยชน์ให้มากที่สุด ก่อนการตัดสินใจเลือกทำธุรกรรม กับสถาบันการเงินนั้น

สำหรับในส่วนของสถาบันการเงิน เลเวอร์โลนช่วยเพิ่มช่องทางให้สถาบันการเงิน ได้เข้าถึงกลุ่มผู้ที่ต้องการใช้ข้อมูล หรือใช้บริการในผลิตภัณฑ์การเงิน ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มช่องทางการสมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคล ประกันภัย และผลิตภัณฑ์การเงินอื่น ซึ่งจะช่วยให้สถาบันการเงินลดต้นทุนในการดำเนินงาน แต่จะช่วยเพิ่มปริมาณการทำธุรกรรมผ่านระบบออนไลน์ ได้มากยิ่งขึ้น
Leadership
เลเวอร์โลน ได้ก่อตั้งขึ้นโดยผู้ที่เป็นผู้ประกอบการในธุรกิจด้านการให้บริการทางการเงิน ที่มีความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์การเงิน การลงทุนที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นด้าน ธุรกิจบัตรเครดิต ธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อธุรกิจ ลีสซิ่ง การประกันภัย ธุรกิจในตลาดเงิน และตลาดทุน ตลอดจนเรามีทีมที่ดีที่สุด ที่ช่วยในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายให้มากที่สุด เรามีวิศวกรคอมพิวเตอร์ที่มีความเชี่ยวชาญ นักการตลาดที่มีความกระตือรือร้น ให้เลเวอร์โลนก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่มีสะดุด และเติบโตอย่างยั่งยืน
Saichon Keawkumpee
CEO & CO-FOUNDER
Tipanong Sangsoma
CMO & CO-FOUNDER
Connect with us
LeverLoan.com
3537/37 TPM Building, Ramkamheang87 Rd., Huamark, Bangkapi, Bangkok, Thailand 10240
Mobile: 083-448-2797
Email : team@leverloan.com